“Công ty TNHH Drawme, doanh nghiệp trẻ mới thành lập năm 2020 gồm các cử nhân, các nhà thiết kế trẻ trung, năng động. Với tiêu chí khách hàng là anh em, là gia đình để đem lại sản phẩm, giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn, tạp chí, thiết kế website, quảng cáo, hỗ trợ phát triển marketing cho các doanh nghiệp. Ngoài ra công ty cũng hoạt động một số dự án liên quan đến du lịch, nông nghiệp và bất động sản. Mỗi khách hàng đến với công ty đều được đón tiếp nhiệt tình như những người anh em, những người thân thiết trong gia đình để cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.”

Giá trị cốt lõi

DRAWME xây dựng 6 giá trị cốt lõi:

  • Trung thực
  • Trách nhiệm
  • Sáng tạo
  • Phát triển
  • Đồng cảm
  • Đoàn kết
annie-spratt-604131-unsplash-min

"Nếu không có thương hiệu, bạn chỉ là món hàng hóa" - Philip Kotler.

Mong muốn của DRAWME là hỗ trợ làm sao đưa thương hiệu các Start Up đến được với khách hàng tiềm năng. Bằng sức trẻ tài năng và lòng nhiệt huyết, DRAWME sẽ không ngừng phát triển và sáng tạo đưa tên tuổi, thương hiệu doanh nghiệp của khách hàng lên một tầm cao mới đầy ấn tượng. 

Sự khác biệt

DRAWME lấy con người làm trung tâm. DRAWME đầu tư sự phát triển và khả năng sáng tạo của mỗi thành viên, cũng như phát triển doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi thúc đẩy các thành viên của mình được tự do suy nghĩ, đưa ra các ý tưởng và trình bày khả năng. Từ những thực tập sinh mới vào nghề cho đến những quản lý dày dạn kinh nghiệm, tất cả chúng tôi đều đóng góp vào tư duy biến đổi mà khách hàng của chúng tôi khao khát. 

Tất cả chúng tôi chỉ đơn giản là vì sự phát triển: Vì khách hàng, vì con người của chúng tôi và vì thế giới.

0
Dự án hoàn thành
0
Khách hàng
0
nhân sự
0
năm kinh nghiệm

Văn hóa DRAWME.

“Đặt niềm tin vào các nhân viên là một văn hóa tốt đẹp giúp ng ty phát triển trong dài hạn, bởi vì niềm tin sẽ tạo ra những con người có khả năng độc lập và tự chủ.”

DRAWME đề cao khả năng sáng tạo, phát triển năng lực bản thân nên các thành viên trong gia đình DRAWME sẽ không phải chịu sự quản lý quá chi tiết, theo sát liên tục bằng chỉ số KPIs để mỗi người cảm thấy được tự do và tạo ra những ý tưởng tốt nhất. Không có bất cứ thang điểm nào để đánh giá nhân sự trong DRAWME.    

Người quản lý sẽ là nhưng đàn anh, đàn chị đi trước dẫn dắt hỗ trợ, cho phép các thành viên của mình đặt ra các mục tiêu và đảm bảo rằng họ sẽ đạt được mục tiêu do chính mình đề ra.

 

pexels-photo-799443

Dịch vụ

01 Thiết kế thương hiệu
02 Thiết kế Website
03 Sáng tạo nội dung
04Dịch vụ hỗ trợ

Hãy cùng DRAWME xây dựng một điều gì đó tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.