Dịch vụ truyền thông

Scroll

01 Giới thiệu

DRAWME cung cấp giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược tiếp thị sáng tạo để tăng doanh thu, gắn kết theo dõi, đánh giá và cố gắng đạt được sức hút trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

DRAWME với các chuyên gia sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng trợ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển kinh doanh và cải thiện lợi nhuận. Các giải pháp được thiết kế riêng và xây dựng để làm nổi bật thương hiệu, làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo và biến hoạt động tiếp thị hiệu suất cao thành hoạt động tiếp thị tiếp cận có mục tiêu, hiệu quả.

02 Lĩnh vực hoạt động

chiến lược marketing online
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

DRAWME cung cấp bản nghiên cứu thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu về thương hiệu, đối tượng và đối thủ cạnh tranh của bạn đồng thời tư vấn vạch định chiến lược, thúc đẩy doanh số.

TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ

DRAWME lên kế hoạch quảng cáo chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số với dịch vụ quảng cáo đa kênh (google, facebook, tiktok, zalo…)

SÁNG TẠO NỘI DUNG

DRAWME liên kết với các trang báo mạng đứng TOP 1 Việt Nam, cung cấp dịch vụ viết bài PR – Truyền thông cho doanh nghiệp. Các bài viết chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DRAWME chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, hội chợ, triển lãm với qui mô lớn và nhỏ cho các tổ chức, doanh nhiệp. Drawme sẽ phối hợp lên ý tưởng sự kiện, cho thuê MC, loa đài, trang trí sự kiện…

03 Hình ảnh hoạt động sự kiện

04 Dịch vụ hỗ trợ sự kiện

DRAWME với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho sự kiện của khách hàng sự mới mẻ, độc đáo –  yếu tố quyết định thành công của sự kiện.

Click Liên hệ để lại thông tin, DRAWME sẽ liên hệ lại với bạn, hoặc gọi điện trực tiếp hotline DRAWME. Xin cám ơn.

tổ chức sự kiện

Nhận tư vấn miễn phí