Dịch vụ tư vấn, xây dựng Website

01 Giới thiệu

“Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet” 

Chúng ta đang sinh sống trong 2 thế giới, thế giới thực và thế giới ảo (Thế giới trên môi trường internet). Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, , bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet đó  chính là website. Một website thiết kế bắt mắt, chỉng chu đầy đủ thông tin sẽ mang lại cơ hội phát triển rất lớn cho doanh nghiệp. 

Bằng kinh nghiệm lâu nằm chuyên tâm công việc Thiết kế Web từ những leader cộng thêm sự say mê sáng tạo và tìm tòi học hỏi phát triển từ những bạn trẻ, DRAWME hứa sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm website không những mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà tính hiệu quả cũng rất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

02 Dự án tiêu biểu

04Công nghệ sử dụng

HTML 5
Javascript
CSS3
PHP
WordPress

05Báo giá thiết kế website

thiết kế website doanh nghiệp

Gói thiết kế website doanh nghiệp dành cho những khách hàng muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, công ty mình đến với khách hàng nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu.

3.000.000 VNĐ

Gói Website thương mại điện tử bán hàng dành cho những khách hàng muốn bán hàng hóa hoặc hoạt động xúc tiến thương mại. Website sẽ bao gồm các chức năng cao cấp như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến.

8.000.000 VNĐ

thiết kế web theo yêu cầu

Gói thiết kế website theo yêu cầu dành cho các khách hàng muốn thiết kế website độc đáo với các chức năng đúng với yêu cầu của mình. Bản quyền website cũng sẽ được bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng sau khi thiết kế.

LIÊN HỆ

05Đánh giá khách hàng

Nhận tư vấn miễn phí