Dịch vụ sáng tạo nội dung

Scroll

01 Giới thiệu

Bạn đã nghe nói “Content is King” chưa ?.  Nội dung trong website hay page của doanh nghiệp bạn đã thực sự thu hút, hiệu quả. Nội dung của bạn có thực sự là “Storytelling”.

Để Content thành công phải cần hội tụ đủ các yếu tố:

  • Thông tin bổ ích
  • Ngôn ngữ chắt lọc
  • Hình ảnh sinh động
  • Khơi gợi mong muốn
  • Click mua hàng
Nội dung của bạn đã được các yếu tố trên ?. Nếu khó khăn hãy liên hệ DRAWME.
Các chuyên gia nội dung có kỹ năng và khả năng sử dụng ngôn ngữ cùng kiến thức về thị trường kết hợp với lứa thành viên trẻ trung và đầy sáng tạo, nắm bắt xu hướng kịp thời sẽ mang đến cho website, fanpage hay trang mạng xã hội khác của bạn sự thu hút, lôi cuốn và kích thích người đọc, quảng bá thương hiệu gia tăng tỉ lệ click mua hàng.  

02 Dịch vụ sáng tạo nội dung

Bạn xây dựng nội dung website không phải để cho nó “đẹp”, cho kín website. Mà bạn cần chắc chắn rằng những thông tin, nội dung được viết trên website phải có ích cho người đọc. DRAWME sẽ giúp cho nội dung bài viết trên website của bạn tạo được sự lôi cuốn, cập nhật xu hướng mới, chuẩn SEO. Bài viết sẽ giúp cho website của bạn gia tăng thứ hạng SEO, tăng lượt tìm kiếm, tăng lượt truy cập. 

Làm thế nào để viết ra những nội dung trên fanpage (content fanpage) khiến khách hàng bị thu hút và ấn tượng từ lần đầu tiên. Tần suất viết bài cũng rất quan trọng. Nếu bạn post quá nhiều nội dung trên fanpage của mình trong ngày thì khả năng bị trôi bài rất nhanh. Vậy nếu bạn vẫn còn đang băn căng thẳng về vấn đề này, DRAWME  sẽ hỗ trợ chăm sóc fanpage của bạn.

PR báo chí hay còn gọi là Book báo PR là hoạt động sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh để xây dựng, thiết lập quan hệ với ng chúng, mang thông điệp cần thiết tới nhóm ng chúng – khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới, bằng việc sử dụng gián tiếp danh tiếng, uy tín của các Tòa Soạn Báo. Tuy nhiên, khác với các bài quảng cáo thông thường, bài viết PR báo chí mang những thông tin tự nhiên, hấp dẫn, bổ ích, tạo sự khách quan và đáng tin cậy cho người đọc. Bởi, đặc tính khách quan nên bài viết PR được coi là tiếng nói của báo chí để nói về sản phẩm và thương hiệu; cách hành văn, câu chữ, cũng như nội dung cần truyền tải trong bài viết PR sẽ thay đổi đánh giá của ng chúng về doanh nghiệp. Chính vì thế, PR trên báo chí được xem là một trong những nghệ thuật điển hình trong marketing. Dịch vụ viết bài báo chí tại DRAWME  sẽ phân tích, tìm hiểu thế mạnh doanh nghiệp của bạn để lên ý tưởng nội dung, truyền đạt đầy đủ thông tin nhằm đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

DRAWME có thể viết đa dạng chủ đề vậy bạn có yêu cầu về bất kỳ chủ đề gì DRAWME sẵn sàng .

Nhận tư vấn miễn phí